ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch Vụ Diệt Mọt

21-11-2017 15:07 - 3725 lượt xem

Diệt mọt gỗ an toàn giá rẻ tại nhà ở Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm diệt mọt tận gốc - Cam kết 100% chất lượng

 

Dịch vụ diệt Mọt Gỗ  an toàn hiệu quả, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Ở Việt Nam ta với khí hậu nóng, ẩm, mưa nhiều, thời tiết khá khắc nghiệt cộng với việc có thói quen thích sử dụng nội thất bằng đồ gỗ tạo nên vẻ đẹp sang trong cho ngôi nhà,bên cạnh đó, nguy cơ bị loài côn trùng gây hại tấn công lại rất cao, đặc biệt là loài mọt phá hoại, với món ăn khoái khẩu là gỗ tươi, gỗ khô, chúng không những phá hoại gây tổn thất về kinh tế, mà còn phát ra âm thanh khó chịu làm bạn mất ngủ,  ở nước ta tập chung chủ yếu hai loài mọt phá hoại bao gồm:

Mọt gỗ: thuộc nhóm côn trùng cánh cứng(Coleoptera) đục phá gỗ khô hoặc gỗ tươi, gây thiệt hại nghiêm trọng cho lâm sản.Hai loài phổ biến hại gỗ khô, đục phá bàn ghế, giường tủ, khuôn cửa, tủ ban thờ

mọt gây hại

Con trưởng thành dài từ 2,5 đến 5 mm. Có màu nâu đỏ cho đến đen. Có đầu vòi dài, thân hình trụ, chân ngắn. Ấu trùng có hình chữ C màu kem, nhăn nhúm và không có chân, có 11 đốt. Con cái đào lỗ và đẻ từng trứng một. Trứng có màu trứng, mềm, bóng và phẳng một đầu. Trứng nở trong vòng 16 ngày. Ấu trùng trú trong cây trong khoảng 6 tháng đến một năm.

Chúng bắt đầu lột xác ở gần bề mặt trong khoảng hai đến ba tuần. Mọt  trưởng thành khoét thân cây để chui ra ngoài vào mùa hè  và đông và sống được khoảng hơn 1 năm. Đầu tiên chúng đục lỗ chui vào rồi ẩn mình trong đó sinh sống và đẻ trứng, trứng nở thành sâu non, sâu non tiếp tục đào hang ăn gỗ cho đến khi trưởng thành.

Chúng tiêu hóa được gỗ do trong ruột của chúng cũng như trong ruột mối có cả một khu hệ vi sinh vật có khả năng phân hủy và chuyển hóa chất xơ (cellulose) và chất gỗ (lignin) thành các đường đơn dễ hấp thụ.

Mọt Lyctus brunneus Steph: thường hại đồ gỗ làm bằng gỗ trám, gỗ vạng, gỗ dán.Sâu trưởng thành dài 3-4mm, màu nâu, thân hẹp, không có lông, râu dài hình dùi đục, có 11 đốt, cánh cứng màu vàng, có 6 hàng chấm giữa cánh.Hàng năm chúng bay xa tách đàn vào khoảng tháng 3 đến tháng 8 và đẻ trứng trên vật gỗ khô.Đường đào của sâu non không có hướng nhất định và chứa đầy bột mịn.Chúng thường tâp trung ăn gỗ dác.Gỗ bị mọt nhìn bên ngoài còn giữu một lớp gỗ mỏng nhưng bên trong tháo ra đã bị ruỗng hết.Đường mọt mịn chứa đầy phân mọt nhìn như cám.

mọt ăn tủ bếp

Để đáp ứng diệt loài mọt đang âm thầm phá hoại nội thất trong nhà quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra phương pháp Diệt Mọt an toàn tại quận Cầu Giấy hiệu quả nhất, khi phát hiện những dấu hiệu trên của mọt gỗ, hãy gọi ngay đến Pest Control VN chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời.Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Diệt Mối An Toàn tại Thanh Xuân giá rẻ, mong quý khách quan tâm và ủng hộ, xin chân thành cám ơn!

  • Phương án xử lý mọt tận gốc :
  • Bước 1: Khảo sát toàn bộ khu vực mọt tấn công kĩ lượng, lần theo đường đi và phân của chúng, tránh để sót.
  • Bước 2: Phun thuốc tồn lưu lenfos 50ec toàn bộ xung quanh vị trí mọt đục, phun sâu liều lượng đậm đặc( 30ml/l ),phun theo chiều từ dưới lên trên, vì mọt có xu hướng tấn công theo chiều hướng lên.
  • Bước 3: Sau khu phun thuốc xong, đợi 15p cho thuốc ngấm,tiếp tục xử lý bằng cách vít toàn bộ lỗ mọt đục vừa được xử lý thuốc bằng thuốc bảo quản parapin 25ec.
  • nguồn:dietmoiantoan

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412