ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
01692.180.489

Phun Muỗi

08-11-2017 22:06 - 211 lượt xem

Phun muỗi uy tín chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ muỗi. Đội ngũ giàu kinh nghiệm- Cam kết 100% chất lượng

 

Trong các loài côn trùng thì muỗi là loài động vật tinh nhạy nhất khi săn mồi. Chính vì thế, ở mọi hoàn cảnh và địa hình muỗi cũng có thể ngửi thấy mùi “ đồ ăn” từ rất xa. Việc tìm kiếm của muỗi chỉ phụ thuộc vào đắc tính mà còn bắt nguồn từ cơ thể chúng ta, vốn được coi là con mồi béo bở mà muỗi rất thích. Cho nên trong rất nhiều trường hợp, những người ngồi cạnh nhau có thể người này bị muỗi đốt nhưng bên cạnh đó người khác không bị chúng đốt. Nguyên nhân từ một trong những yếu tố sau:

Tác hại của muỗi gây ra

Muỗi đốt trẻ em

 

  1. Khoa học đã chứng minh rằng, muỗi đốt con người chưa hẳn do chúng đói mà một phần vì mùi cơ thể của bạn. Điều này đã được ông bà ta từ xưa đúc kết qua câu nói: “ Thịt mày thơm nên mới bị muỗi chích đó”. Cơ thể bạn thu hút những con muỗi bởi do chính mùi cơ thể mà bạn tiết ra.
  2. Những con muỗi đặc biết rất thích săn lùng những người có nhóm máu O để chích thông qua chiếc vòi rất nhạy bén của chúng. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ người nhóm máu O có khả năng muỗi chích nhiều hơn so với những người mang nhóm máu khác.
  3. Những người bị say thì càng bị muỗi chích nhiều hơn. Điều này là tin vui đối với các chị em do hầu hết phái nam họ thường say nhiều hơn so với nữ giới.
  4. Đang và sau khi tập thể dục. Điều này hoàn toàn được lý giả thông qua việc trong quá trình hoạt động thể dục thể thao, cơ thể bạn càng tiết ra mùi cơ thể nhiều hơn bình thường.

 

 

PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Thói quen tự ý mua thuốc diệt muỗi tiện lúc nào phun lúc đó của người dân không những làm muỗi không bị tiêu diệt mà còn làm muỗi bị nhờ thuốc do không hiểu hết được hoạt động của chúng.

Chị Nguyễn Thị Hoa, quận Thanh Xuân, HN cho biết: “ Vào mùa này, nhà tôi thường xuyên có muỗi bay trong nhà, tôi dùng vợt điện để diệt nhưng cũng không thấy hiệu quả nhiều, tại thời điểm dùng vợt thì muỗi ít xuất hiện nhưng đến ngày hôm sau, chúng cứ bay vo ve trong nhà, một số thành viên trong nhà tôi bị chúng cắn nổi ban cả một vùng da, con gái tôi mới 3 tuổi nhưng bị muỗi đốt gãi gây ra những vết thương và sẹo, trông mất thẩm mỹ”.

 

PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa, Trưởng khoa Côn trùng và Động vật y hoc, Viện vệ sinh dịch tễ TW cho hay, chính những sự hiểu biết không đầy đủ của người dân khiến cho muỗi vẫn không bị tiêu diệt. Bà cho hay, lựa chọn đúng thời điểm để diệt muỗi giúp tăng hiệu quả đồng thời giảm thiểu số lượng muỗi hoạt động. Thời điểm muỗi hoạt động mạnh nhất vào khoảng chập tối và rạng sáng từ 4h đến 5h.

 phunmuoiantoantaibadinh

 Hình ảnh: Kỹ thuật viên phun muỗi diệt trừ tại nhà

 

Loài muỗi sẽ bị tiêu diệt nếu như bạn biết cách tiêu diệt chúng. Với sự lựa chọn thông minh của bạn, hãy tìm đến Kiểm soát côn trùng Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn.

Nhấc máy và gọi đến HOLINE : 0169.218.0489 để được tư vấn miễn phí.

 

HÃY TRAO NIỀM TIN CỦA BẠN ĐẾN VỚI KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:01692180489

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 097.709.8200

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác