ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Phun thuốc diệt muỗi có hại không

18-03-2018 10:02 - 1251 lượt xem

Muỗi ngày càng hoành hành với tốc độ chóng mặt, đặc biệt trong thời tiết, khí hậu giao mùa từ xuân sang hạ. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam đơn vị đi đầu trong việc phòng, trừ côn trùng cam kết chất lượng 100%

Trong khi bệnh dịch đang hoành hành hiện nay, nhiều người đang hoang mang liệu thuốc diệt trừ muỗi có thực sự an toàn hay không. 

Phun thuốc diệt muỗi cần lựa chọn thuốc có nguồn gốc rõ ràng, hầu hết các loại thuốc diệt muỗi đều được nhập khẩu từ nước ngoài, một lượng nhỏ thuốc được sản xuất trong nước. Thế nhưng trên thị trường phức tạp như Việt Nam, hiện tượng buôn bán thuốc lậu, thuốc giả độc hại, do vậy lựa chọn của khách hàng cần chú trọng và chất lượng, xem nhãn mác cẩn thận, tránh trường hợp một số người dân tự ý mua thuốc của những người bán rong, thuốc không có nguồn gốc. Thuốc diệt muỗi không độc hại thế nhưng sử dụng thuốc giả để diệt trừ thì vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1. Phun muỗi an toàn từ thuốc phun muỗi chất lượng.

    - Nền kinh tế ngày phát triển, Việt Nam được cho là thị trường tiêu thụ và bán hàng giả lớn. Muốn chất lượng phun không ảnh hưởng đến sức khỏe thì nguồn vào cần chất lượng. Chất lượng từ việc lựa chọn thuốc có thành phần chế ngự muỗi, trong thuốc phải chứa thành phần Permethrin, hiện nay trên thị trường đang phổ biến các loại thuốc muỗi như: Permethrin 50EC, hantox 200, penoda... đều được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong việc diệt trừ an toàn, hiệu quả muỗi tại nhà.- Ham của rẻ mà một số người dân mua thuốc tự ý về nhà từ những người buôn bán hàng rong. Những người này nhập thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá rẻ, chào bán trên hầu hết các con phố trong Hà Nội mà không có nhãn mác, hướng dẫn sử dụng.
  2. Phun thuốc an toàn từ việc phun đúng quy trình:

    phunthuocmuoiantoan
  3. Hình ảnh: Kỹ thuật viên xử lý bằng việc phun thuốc muỗi

- Dù thuốc muỗi chất lượng nhưng nếu không biết cách phun thuốc muỗi như thế nào thì cũng không diệt trừ muỗi, muỗi vẫn xuất hiện trong nhà bạn hằng ngày.- Trong quá trình phun cần có công cụ bảo hộ lao động tránh thuốc phun nhây vào người, ảnh hưởng đến những người có da dễ bị kích ứng, quá trình phun cần đeo khẩu trang, đi giày bảo hộ, quần áo bảo hộ cẩn thận.

- Dụng cụ phun muỗi cần đúng quy định, phun đúng cách và lựa chọn phương thức tồn lưu hay phun không gian bằng máy phun hiệu quả, không sử dụng máy trục trặc kỹ thuật tắc, hơi phun không đều cũng ảnh hưởng.

  • Đối với những người mắc các bệnh mẫn cảm, bệnh về đường hô hấp cần tránh xa vị trí phun trừ muỗi trong thời gian từ 30- 60 phút, khi thuốc đã có tác dụng.
  • Lưu ý: phun muỗi  chỉ có tác dụng diệt muỗi hiệu quả chứ không có tác dụng diệt trừ bọ gậy, trứng hay ấu trùng muỗi. Trường hợp vừa phun xong muỗi xuất hiện trong nhà là do ấu trùng muỗi non nở phát triển thành muỗi con. Như vậy việc phun muỗi chưa hiệu quả.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác

Giá phun thuốc  muỗi an toàn, hiệu quả - Cam kết sạch muỗi

Giá phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả - Cam kết sạch muỗi

Hiện nay trên thị trường có vô số các dịch vụ diệt trừ côn trùng, trong đó có dịch vụ diệt muỗi. Các công ty phun muỗi cũng đông đòi hỏi người dân cần lựa chọn dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam - đơn vị tiên phong trong ngành diệt trừ côn trung cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả.

2018-03-25 05:31:29 | 1111 lượt xem