ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

dịch vụ diệt gián

08-11-2017 23:26 - 4680 lượt xem

Dịch vụ diệt gián đức 24h - Diệt trừ gián đức tận gốc, giá rẻ tại nhà ở Hà Nội- Cam kết 100% chất lượng, đảm bảo thuốc diệt gián an toàn đối với con người, ngay cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

 

Phương pháp diệt gián Đức an toàn, hiệu quả bằng bả thuốc sinh học đặc trị

 Trong các loại côn trùng thì gián đức là loại côn trùng gây nhiều phiền toái cũng như bệnh truyền nhiễm cho con người nặng nhất. Chúng xuất hiện ở khắp ngóc ngách từ khe ,kẽ, gầm tủ bếp, case máy tính, nẹp sàn gỗ ,tủ đựng đồ, thùng rác, cho tới phòng ăn, nhà vệ sinh, chúng còn tấn công, gặm nhầm những đồ vật con người sử dụng hằng ngày như, xà bông, kem đánh răng, giàu gội đầu …gián Đức không những cắn phá đồ đạc thức ăn mà còn là vật trung gian truyền nhiễm bệnh nguy hiểm như kiết lị, tả, tiêu chảy, chúng làm hoe ổ vật dụng và chạy linh tinh quanh nhà mang mầm bệnh từ những nơi bẩn thỉu, rác rưởi tới khu vực để đồ ăn, thức uống hay tài liệu, hộp đựng xong nồi, bát đĩa thậm chí tại phòng ngủ chúng cũng không buông tha, ngay cả ban ngày  trông rất mất  vệ sinh.

Gián Đức là loài côn trùng xuất sứ từ nước ngoài, nhưng được phát hiện tại Đức, chúng hiện diện tại Việt Nam qua đường giao thương, buôn bán hàng hoa, chúng ẩn nập, sinh sản tại cách thùng hàng, và phát triển rất nhanh tróng tại đất nước có khi hậu nhiệt đới phù hợp với đặc tính của gián Đức ở Việt Nam ta

Loài côn trùng này hoạt động năng nổ và nhanh nhẹn, chúng chủ yếu ăn thức ăn thừa thãi, thực phẩm có mùi thơm, gián Đức rất nhạy trong khâu tìm kiếm thức ăn, chỉ 1 chút thức ăn vương vãi chúng có thể đánh hơi thấy, ngay cá trong túi li-nong chúng cũng chui vào được

Loài vật này tuy nhỏ bé nhưng sức sống của chúng có lẽ không ai tưởng tượng nổi, chúng có khả năng sống xót ngay cả những vụ hạt nhân nguyên tử nổ ra, bằng chứng các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh gián không hề bị tiêu diệt trong vụ thế chiến Nhật-Mỹ.

 diệt-gián-tại-hà nội

1.1 : Gián Đức 

 

Vậy làm thế nào để phát hiện và diệt loài gián đức hữu hiệu nhất mà không độc hại, chỉ có thuốc đặc hiệu của chúng mới có khả năng tiêu diệt tận gốc loài gián này.Chúng tôi xin đưa ra giải pháp diệt gian Đức nhanh tróng, tiện lợi và an toàn cho Quý Khách Hàng, đảm bảo 1 lần diệt sẽ không còn bóng 1 cá thể gián Đức nào xuất hiện.

 dietgianducantoan

                           1.2: Cận Cảnh loài gián đức gây hại

Phương pháp Xử Lý Diệt Gián Đức và các loại thuốc cần dùng :

 

Bước 1 :Sử dụng mồi bả diệt gián đức.

Sử dụng tuýp bả diệt gián đức bơm từng điểm nhỏ bằng hạt đỗ, mỗi điểm cách nhau 1 khoảng nhất định (20cm) bao quanh khu vực gián đức trú ngụ, xuất hiện nên chú ý những hạt phân của chúng nhỏ li ti màu đen sẫm như hạt vừng là nơi chúng hoạt động qua lại, và đẻ trứng ở tại đó bạn cần đặt nhiều thuốc hơn.Tránh đặt nơi ánh sáng, nước, những chỗ bẩn thỉu hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc làm giảm tác dụng.

không được quét đường đi, tổ của gián(nơi chúng thải phân ra) vì sẽ làm mất cân bằng tổ dẫn tới khả năng chúng đổi hướng đi cao.

Trong thời gian đặt bả gián sẽ lập tức kéo tới ăn sau đó chúng sẽ lăn ra chết và 1 số về tổ lây lan cho đồng loại, những con gián khỏe mạnh không bị dính thuốc sẽ đi ăn những xác gián nằm chết tại nơi bơm thuốc dẫn tới chết đồng loạt.

Bả được đặt trong 5 - 7 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu, xong quá trình đặt bả này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián đức đã thành công tới 95%.

 

 

Bước 2:Phun hóa chất diệt gián đức.( sau khi đặt bả 1 tuần)

Kiểm tra và liên hệ khách hàng trước khi sử dụng bước thứ 2 nên chuẩn bị cất giữ toàn bộ đồ đạc trong nơi xử lý, cần có mặt bằng để phun thuốc dễ dàng và hiệu quả hơn

Xu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián đức.

Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián đức nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.

Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50EC nhập khẩu từ Anh hoặc Angeda 25 EC của Đức dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách, cống rãnh, hốc sâu trong gầm bàn, tủ khe kẽ tường mục, rỗng nẹp sàn gỗ  nơi gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.

Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC hay Angeda 25EC cho khu vực gián đức xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián đức phát sinh trở lại.

phunthuocdietgianduc

Dịch vụ được bảo hành trong 06 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

Trong thời hạn bảo hành, nếu gián đức xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.

*Tiêu chí là việc của Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng:

 Thái độ làm việc của nhân viên

- Hợp tác với khách hàng

- Gần gũi, lịch sự

+ Máy móc cần kiểm tra có đúng là máy tiên tiến nhất không.

- Có dạng máy phun sương mù hoặc bình phun tồn lưu

+ Chế độ bảo hành :

- Cam kết chất lượng đứng đầu, bảo hành 6 tháng

- Nếu có gián Đức xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý lại mà không tính thêm  bất kì khoản phí nào

+ Tác phong làm việc

- Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng sạch sẽ, lễ phép  đúng  tiến hành quy trình

- Phải có đồng phục, bảo hộ, gang tay, khẩu trang 

-Phải có đầy đủ hợp đồng, phiếu thu, hóa đơn để bàn giao, thanh toán và viết bảo hành cho khách hàng.

 

Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ có hỗ trợ 20 % chi phí diệt gián Đức đối với hoàn cảnh sau:

-Gia đình hoàn cảnh leo đơn, khó khăn

-Gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh-liệt sĩ

- Gia đình có công với cách mạng

- Người khiếm thị, khuyết tật

nguon:dietmoiantoan.com

 

Lưu ý: nên phun thuốc định kỳ 3-4 tháng/lần để đảm bảo gián Đức không ghé thăm nhà bạn theo khuyến của Bộ Y Tế

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác