ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Muốn diệt gián Đức tận gốc bạn nên làm gì

22-10-2018 15:57 - 1081 lượt xem

Chât lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin và sự tín nhiệm mà người tiêu dùng đánh giá một doanh nghiệp. Chính vì vậy Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với tiêu chí " Một chữ tín triệu chữ tin" Doanh nghiệp ngày càng khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như các đối thủ của mình. 

Xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam nhưng loài gián Đức được xem là loài côn trùng khó ưa nhất, với đặc tính mang theo nhiều mầm bệnh gây hại và mùi hôi khó chịu, loài gián Đức đi đến khiến con người khó chịu và luôn tìm cách tiêu diệt đặc biệt là chị em phụ nữ. Bạn thử tưởng tượng xem, nếu căn bếp xinh đẹp của bạn xuất hiện những con vật li ti mang theo mùi hôi bám khắp những vật dụng, thức ăn của bạn, điều đó sẽ khiến chúng ta cần phải tìm cách tiêu diệt chúng tức thì. Loài gián đức xuất hiện còn khó tiêu diệt hơn rât nhiều so với loài gián nhà. Chúng khó tiêu diệt bởi: Nguồn gốc của loài gián đức không trực tiếp từ Việt Nam, cho nên những đặc tính thích nghi của loài gián đức khác hẳn với loài gián nhà. Gián Đức xuất hiện từ những nước khác, thông qua con đường hành lý, đường hàng không, trong những thùng đồ từ nước ngoài di chuyển đến nước ta. Trong khi loài gián thường dễ tiêu diệt hơn bởi chúng xuất hiện trên đất nước ta. Cho nên, con người từ xa xưa đã nghiên cứu được phương pháp đặc trị gián thường một cách hiệu quả. Trong khi đó, gián Đức xuất hiện có đặc tính dần thích nghi với môi trường, khí hậu nước ta, nên chúng ngày càng kháng bởi những phương pháp không triệt để tận gốc. Thêm vào đó, khí hậu Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu ấm áp, loài gián Đức thường xuyên trú ngụ trong những nơi ẩm thấp, sinh sôi với tốc độ kinh hoàng.

Gián Đức khó tiêu diệt nhưng không phải không diệt trừ được loài gián này. Có nhiều phương pháp được đưa ra để diệt trừ gián Đức. Một trong những phương pháp là sử dụng bả, phun thuốc.

đặt bả diệt gián đức tại ghế của nhà hàng

 1. Đặt bả diệt trừ gián:

 • Sử dụng bả diệt gián sẽ đem lại hiệu quả rất tốt trong việc diệt trừ các loại gián Đức. Bả diệt gián được đưa ra dựa trên nguyên tắc lây lan sinh học. Để sử dụng bả chuyên dụng để diệt trừ gián Đức tại Hà Nội, trước tiên cần xác định rõ loài gián đức đang sinh sôi phát triển ở những vị trí nào. Việc xác định được những điểm bả sẽ đem lại hiệu quả rất cao trong việc diệt trừ, tránh làm lãng phí bả. Trước hết, sử dụng đèn pin để tìm kiếm những vị trí gián hay trú ngụ. Việc sử dụng đèn pin tạo ánh sáng vừa đủ mà không khiến gián khiếp sợ như thế khó có thể xác định điểm bả một cách chính xác. Điểm đáng lưu ý là loài gián đức thường xuyên trú ngụ tại tủ bếp, gầm bàn, kệ thức ăn, Gián đức rất ưu vị trí tối, ban ngày chúng ẩn nấp nên khó có thể tìm kiếm.
 • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của bả.
 • Sau khi xác định được điểm bả, tiến hành đặt bả. Trên bao bì sản phẩm bả diệt gián Đức đã ghi rất rõ liều lượng và cách sử dụng.
 • Bơm đủ liều lượng bả vào những vị trí điểm bả để đem lại hiệu quả cao. Thường thì sử dụng bả 1g khoảng bằng hạt đậu nhỏ để bơm vào những vị trí gián thường xuất hiện. Bình thường nếu mật độ gián ít thì bơm 2-3 giọt. Trường hợp soi gián với mật độ cao, gián xuất hiện với mật độ cao thì bơm 6-8 giọt
 • Khi thấy gián bu quanh bả, không nên nôn nóng xua đuổi chúng, mà cần để nguyên đó, do quy chế của phương pháp lây lan sinh học, dựa vào đặc điểm  của loài gián Đức là loài ăn tạp, chúng có thê ăn phân đồng loại và xác, những con gián không ăn bả diệt gián nhưng ăn phải xác của những con ăn bả thì cũng bị lây lan và khiến chúng bị tiêu diệt. Cho nên khi thấy xác gián chết ngổn ngang, nhiều người sẽ thu dọn, làm cho quy trình diệt trừ gián Đức giảm hiệu quả.
 • Sau khi đặt bả được 1 tuần, tiến hành kiểm tra bả xem còn không và tiến hành bơm bả ở những nơi hết thuốc. và gián sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • 2. Sử dụng thuốc phun diệt trừ:

 phun thuốc diệt gián đức đặc trị tại nhà hàng bia

 • Ngoài phương pháp sử dụng các loại thuốc phun trừ côn trùng để diệt trừ gián tận gốc.
 • - Lưu Ý; không phải bất kỳ loại thuốc diệt trừ côn trùng nào cũng có thể tiêu diệt gián Đức tận gốc.
 • + Muốn tiêu diệt chúng một cách hoàn toàn và nhanh chóng ngoài việc hiểu rõ quy trình sinh trưởng và nguồn thức ăn của chúng, cần có phương pháp và liều lượng phun trừ hiệu quả. Không hẳn cứ phun thuốc tùy tiện, không đúng quy trình, không đúng chủng loại gián sẽ bị tiêu diệt.
 • Phương pháp phun tồn lưu tại những vị trí gián xuất hiện nhiều, thêm vào đó là cơ chế lây lan sinh học, những con gián đức sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Ngoài ra, tiêu diệt côn trùng được chúng tôi sử dụng những phương pháp khác nhau đem lại hiệu quả lâu dài. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào:
 • - Là đơn vị chất lượng trong việc diệt trừ gián, các loài côn trùng gây hại.
 • - Đội ngũ nhân viên lao động nhiệt huyết
 • - Thuốc sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống tự nhiên.
 • - Đã diệt là phải diệt tận gốc.
 • - Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá cạnh tranh thị trường

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác