ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt gián hiệu quả an toàn tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

28-04-2018 11:34 - 1200 lượt xem

Phương pháp diệt gián an toàn, hiệu quả với những loại thuốc tiên tiến, nhập khẩu châu Âu tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả chỉ sau 1 lần. Cam kết chất lượng dài hạn và bảo hành 1 năm.

Gián có mặt ở khắp mọi nơi, sức sống mạnh mẽ của loài côn trùng này khiến cho không ít người đau đầu. Chúng không kén ăn lại có khả năng sinh sản cực kỳ mạnh mẽ chỉ cần tiết phân chúng có thể dẫn rủ cả đồng bọn của nó tới, mặc dù không có thức ăn nhưng chúng có thể sống sót thêm 1 tháng. Quả thực gián là nỗi ác mộng  của con người. Rất nhiều người không biết tìm cách nào để diệt gián tận gốc, một số người tìm đến bình xịt diệt gián, thế nhưng nếu trong nhà có trẻ nhỏ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Vậy làm thế nào có thể loại bỏ chúng. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam đưa đến dịch vụ diệt gián tận gốc trên địa bàn quận Hai Bà Trưng phù hợp với thời tiết cũng như khí hậu tại Việt Nam như sau:

Quy trình diệt gián tại quận Hai  Bà Trưng thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát diện tích diệt gián hiệu quả tại Hai Bà Trưng và lên phương án cụ thể để phòng trừ như sử dụng thuốc nào, cần những loại thuốc nào và thời gian xử lý cụ thể trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Lên dự toán chi phí và kí hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Hợp đồng ghi rõ thời gian thực hiện, phương pháp xử lý và chế độ bảo hành cho dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện quy trình diệt gián bao gồm:

- Đặt bả diệt gián:

Sử dụng tuýp bả diệt gián đức bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián đức trú ngụ, xuất hiện.Tránh đặt nơi ánh sáng, hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc.

  • Bả được đặt trong 5 - 7 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu, xong quá trình đặt bả này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián đức đã thành công tới 95%.

- Phun hóa chất diệt gián.( sau khi đặt bả 1 tuần)

  • Thu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián đức.
  • Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián đức nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.
  • Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50ECcho khu vực gián đức xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián đức phát sinh trở lại.
  • Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50ECdưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
  • Dịch vụ được bảo hành trong 06 thángtính từ ngày thực hiện công việc.

Trong thời hạn bảo hành, nếu gián đức xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ diệt côn trùng – Diệt gián trên địa bàn quận Hai Bà Trưng như:

- Phường Bạch Đằng

- Bách Khoa

- Bạch Mai

- Bùi Thị Xuân

- Cầu Dền

- Đống Mác

- Phố Huế

- Quỳnh Lôi Quỳnh Mai

- Vĩnh Tuy

- Đồng Nhân

- Đồng Tâm

- Lê Đại Hành

- Minh Khai

- Ngô Thì Nhậm

- Nguyễn Du

- Phạm Đình Hổ

- Thanh Lương, Thanh Nhàn

- Trương Định

 


Làm thế nào để diệt gián hiệu quả:

  1. 1.Sử dụng bả:

- Bả diệt gián thường hay được sử dụng gồm 1 số loại như:

+ Bả MaxForce

ba diet gian an toan

* Thành phần: Fipronil 0,01%

* Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức)

* Công dụng: Bả Maxforce FC diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun thuốc thông thường, Maxforce FC có hiệu quả cao với tính năng diệt gián lây lan, những con gián ăn phải xác gián dính thuốc cũng bị nhiễm độc theo do tập tính của loài gián là ăn phân và xác gián. Như vậy laoif gián sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

* Cách dùng: Đặt bả trực tiếp vào những vị trí khe tường gián thường trú ngụ, bơm lượng bả vừa đủ tại chỗ đó bằng hạt đậu, lượng bả đó có thể tiêu diệt được số lượng từ 40-45 con.

+ Bả gián Đức Clean Bait Power

bả diet gian Clean Bait Power

* Thành phần: Hydramethylnon 2%

* Sản xuất bởi Kukbo Science LTD (Hàn Quốc)

* Công dụng: Bả diệt gián đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả, lâu daug có mùi thơm cuốn hút gián. Sau khi ăn bả 24 giờ, gián chết từ 90-95%.

* Liều dùng: 1 tuyp bả gián 35g có thể dùng cho 77m2, đặt ở những nơi gián hay đến như những vị trí gần đồ ăn, tủ lạnh, trạn bát tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

  1. 2.Phun thuốc:

- Việc sử dụng thuốc diệt  côn trùng có nguồn gốc an toàn với sức khỏe giúp diệt trừ không chỉ loài gián mà còn diệt được 1 số loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến. Bằng việc sử dụng phương pháp tồn lưu trong không gian, khiến những loài côn trùng bị tiêu diệt tận gốc như: Thuốc Permethrin 50EC.

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường

- Chế độ bảo hành lâu dài: đối với mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi diệt. Định kỳ, nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để theo dõi tình trạng côn trùng sau dịch vụ. Trường hợp gián còn xuất hiện lại mà trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được bảo hành mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào khác.

- Thái độ phục vụ chu đáo, cần là có. Có mặt ngày sau 20 phút.

- Sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn với sức khỏe con người đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ.

- Giá cả cạnh tranh thị trường.

- Giảm giá với những khách hàng sử dụng lần thứ 2 đối với công ty, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ.

- Chất lượng dịch vụ tốt, côn trùng sạch bóng dáng sau thời điểm diệt trừ.

Gọi ngay 097.8827.072 để được tư vấn miễn phí (kể cả ngày nghỉ, lễ tết) để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi lỗi lo lắng về côn trùng.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác