ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt gián tại quận Tây Hồ - Hà Nội giá rẻ, chất lượng hiệu quả

28-04-2018 15:59 - 1279 lượt xem

Phương pháp diệt gián an toàn, hiệu quả với những loại thuốc tiên tiến, nhập khẩu châu Âu tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả chỉ sau 1 lần. Cam kết chất lượng dài hạn và bảo hành 1 năm.

 Gián là loại côn trùng làm cuộc sống của bạn gặp nhiều phiền toái, thậm chí còn rước bệnh vào thân khi chúng hoành hành trong môi trường sống của bạn.Gián thường sống tại những nơi như ống cống, bãi rác. Khi vào nhà, loài này thường bò khắp nơi, thậm chí là cả đồ ăn thức uống nên dễ kéo theo dịch bệnh. Dùng thuốc xịt hay những hóa chất độc hại khác để đuổi gián sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của gia đình. Để tiêu diệt tận gốc loài côn trùng đáng ghét này nhanh chóng, Pest Control Viet Nam đem đến dịch vụ tốt nhất thị trường.

Quy trình diệt gián tại quận Tây Hồ thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát diện tích diệt gián hiệu quả tại Tây Hồ và lên phương án cụ thể để phòng trừ như sử dụng thuốc nào, cần những loại thuốc nào và thời gian xử lý cụ thể trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Lên dự toán chi phí và kí hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Hợp đồng ghi rõ thời gian thực hiện, phương pháp xử lý và chế độ bảo hành cho dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện quy trình diệt gián bao gồm:

- Đặt bả diệt gián:

Sử dụng tuýp bả diệt gián đức bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián đức trú ngụ, xuất hiện.Tránh đặt nơi ánh sáng, hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc.

 • Bả được đặt trong 5 - 7 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu, xong quá trình đặt bả này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián đức đã thành công tới 95%.

- Phun hóa chất diệt gián.( sau khi đặt bả 1 tuần)

ba diet gian tai tay ho

 • Thu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián đức.
 • Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián đức nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.
 • Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50ECcho khu vực gián đức xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián đức phát sinh trở lại.
 • Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50ECdưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
 • Dịch vụ được bảo hành trong 06 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.

Trong thời hạn bảo hành, nếu gián đức xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ diệt côn trùng – Diệt gián trên địa bàn quận Tây Hồ như:

-                    Bưởi

-              Nhật Tân

-         Phú Thượng

-             Quảng An

-     Thụy Khuê

-          Xuân La

-          Tứ Liên

-          Yên Phụ

Làm thế nào để diệt gián hiệu quả:

 1. 1.Sử dụng bả:

- Bả diệt gián thường hay được sử dụng gồm 1 số loại như:

+ Bả MaxForce

* Thành phần: Fipronil 0,01%

* Sản xuất bởi: Bayer (CHLB Đức)

* Công dụng: Bả Maxforce FC diệt gián hiệu quả hơn so với các biện pháp phun thuốc thông thường, Maxforce FC có hiệu quả cao với tính năng diệt gián lây lan, những con gián ăn phải xác gián dính thuốc cũng bị nhiễm độc theo do tập tính của loài gián là ăn phân và xác gián. Như vậy laoif gián sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

* Cách dùng: Đặt bả trực tiếp vào những vị trí khe tường gián thường trú ngụ, bơm lượng bả vừa đủ tại chỗ đó bằng hạt đậu, lượng bả đó có thể tiêu diệt được số lượng từ 40-45 con.

+ Bả gián Đức Clean Bait Power

* Thành phần: Hydramethylnon 2%

* Sản xuất bởi Kukbo Science LTD (Hàn Quốc)

* Công dụng: Bả diệt gián đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả, lâu daug có mùi thơm cuốn hút gián. Sau khi ăn bả 24 giờ, gián chết từ 90-95%.

* Liều dùng: 1 tuyp bả gián 35g có thể dùng cho 77m2, đặt ở những nơi gián hay đến như những vị trí gần đồ ăn, tủ lạnh, trạn bát tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

 1. 2.Phun thuốc:

- Việc sử dụng thuốc diệt  côn trùng có nguồn gốc an toàn với sức khỏe giúp diệt trừ không chỉ loài gián mà còn diệt được 1 số loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến. Bằng việc sử dụng phương pháp tồn lưu trong không gian, khiến những loài côn trùng bị tiêu diệt tận gốc như: Thuốc Permethrin 50EC.

 

 • Ưu điểm của dịch vụ diệt gián

 • - Giá cả cạnh tranh thị trường.
 • - Cam kết chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, côn trùng không hết hoàn lại số tiền khách hàng chi trả cho dịch vụ.
 • - Tư vấn và khảo sát miễn phí tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết, ngày nghỉ.
 • - Có mặt ngay sau khi tiếp nhận dịch vụ từ khách hàng.
 • Giảm giá vận chuyển nếu khách hàng mua thuốc diệt gián của công ty.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác