ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt gián tận gốc, an toàn tại Hoàn Kiếm - Hà Nội

28-04-2018 09:14 - 1140 lượt xem

Phương pháp diệt gián an toàn, hiệu quả với những loại thuốc tiên tiến, nhập khẩu châu Âu tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả chỉ sau 1 lần. Cam kết chất lượng dài hạn và bảo hành 1 năm.

Lũ gián không chỉ gặm nhấm đồ dùng trong nhà, làm hỏng thức phẩm, phân của chúng cũng gây ra 1 số căn bệnh hen xuyễn, dịch tả, thương hàn nếu chẳng may ta hít phải, chúng còn mang theo mùi hôi khó chịu và hàng tá vi khuẩn gây hại. Sẽ nghiêm trọng hơn nếu chúng bò vào thực phẩm, sẽ gây ra tiêu chảy, kiết lỵ thậm chí là ngộ độc thực phẩm. Tất nhiên ai cũng muốn tống khứ lũ gián đáng ghét ra khỏi nhà. Nhiều người nghĩ đến phương án sử dụng bình xịt côn trùng, thế nhưng đây không phải sự lựa chọn hoàn hảo do bình xịt giống như 1 chai thuốc độc. Bạn xịt thuốc độc này lên gián khiến chúng chết đi, vô tình thuốc xịt côn trùng này hòa lẫn trong không khí bạn lại vô tình nạp chất độc này vào người nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì càng không an toàn. Lũ gián sẽ được tiêu diệt tận gốc bằng phương pháp sinh học an toàn với sức khỏe loài người. Và Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Quy trình diệt gián tại Hoàn Kiếm thực hiện như sau:

Bước 1: Khảo sát diện tích diệt gián hiệu quả tại Hoàn Kiếm và lên phương án cụ thể để phòng trừ như sử dụng thuốc nào, cần những loại thuốc nào và thời gian xử lý cụ thể trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Lên dự toán chi phí và kí hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Hợp đồng ghi rõ thời gian thực hiện, phương pháp xử lý và chế độ bảo hành cho dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện quy trình diệt gián bao gồm:

- Đặt bả diệt gián:

Sử dụng tuýp bả diệt gián đức bơm từng điểm nhỏ bao quanh khu vực gián đức trú ngụ, xuất hiện.Tránh đặt nơi ánh sáng, hay chỗ dễ đụng chạm vì có thể quệt mất thuốc.

  • Bả được đặt trong 5 - 7 ngày tại nơi bóng tối, ngóc ngách gián hay đậu, xong quá trình đặt bả này, thấy gián chết nhiều là hiệu quả việc diệt gián đức đã thành công tới 95%.

- Phun hóa chất diệt gián.( sau khi đặt bả 1 tuần)

  • Thu dọn những cá thể gián chết và che phủ đồ đạc trước khi phun hóa chất diệt gián đức.
  • Sử dụng các tấm vải mềm, sạch che phủ đồ đạc tại khu vực phun thuốc diệt gián đức nhằm tránh bị bắn bẩn trong quá trình phun.
  • Sử dụng bình phun áp lực phun thuốc Map Permethrin 50EC cho khu vực gián đức xuất hiện. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt và ngăn chặn gián đức phát sinh trở lại.

 

diet gian tai hoan kiem diet gian hieu qua tai hoan kiem

 

  • Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Map Permethrin 50ECdưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách gián trú ngụ hoặc nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.
  • Dịch vụ được bảo hành trong 06 thángtính từ ngày thực hiện công việc.

Trong thời hạn bảo hành, nếu gián đức xuất hiện trở lại tại các khu vực đã xử lý, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bổ sung không trả thêm chi phí.

Kiểm soát côn trùng Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ diệt côn trùng – Diệt gián trên địa bàn quận Hoàn Kiếm như:

                         - Chương Dương Độ

          - Cửa Đông

        - Cửa Nam

           - Đồng Xuân

          - Hàng Bộng

       - Hàng Gai

        - Hàng Bạc

  - Hàng Bài

- Hàng Bồ

      - Hàng Buồm

    - Hàng Đào

  - Hàng Mã

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường

- Chế độ bảo hành lâu dài: đối với mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi diệt. Định kỳ, nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để theo dõi tình trạng côn trùng sau dịch vụ. Trường hợp gián còn xuất hiện lại mà trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được bảo hành mà không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào khác.

- Thái độ phục vụ chu đáo, cần là có. Có mặt ngày sau 20 phút.

- Sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn với sức khỏe con người đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ.

- Giá cả cạnh tranh thị trường.

- Giảm giá với những khách hàng sử dụng lần thứ 2 đối với công ty, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, gia đình thương binh liệt sỹ.

- Chất lượng dịch vụ tốt, côn trùng sạch bóng dáng sau thời điểm diệt trừ.

Gọi ngay 097.8827.072 để được tư vấn miễn phí (kể cả ngày nghỉ, lễ tết) hoặc điền thông tin => TẠI ĐÂY để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi lỗi lo lắng về côn trùng.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác