ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ Diệt Kiến

08-11-2017 23:27 - 2723 lượt xem

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại nhà ở Hà Nội, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ kiến - Cam kết 100% chất lượng

Kiến (tên khoa học: Formicidae) là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng, lớp Sâu bọ. Đây là loài sâu bọ có tính xã hội có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Một số loài kiến tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, có thể gây ra dị ứng rất nghiêm trọng ở người, nhất là trẻ nhỏ. Kiến được coi là loài côn trùng gây phiền nhiễu trong và xung quanh căn nhà bạn, là nội ám ảnh với người nội trợ, chúng bậu vào thức ăn làm ôi nhiễm và mang nguồn bệnh, tiêu chảy, đậu mùa và rất nhiều vi khuẩn trong đó có vi khuẩn gây ngộ độc. Chúng chủ yếu trú ngụ tại các nẹp cửa, sàn gỗ, vết nứt của tường và đặc biệt trong tủ bếp, nơi chứa nhiều thức ăn ưa thích của chúng, Kiến ăn nhiều loại thức ăn, một số ăn hạt giống, săn động vật khác và có cả loài ăn nấm... nhưng hầu hết chúng thích đồ ngọt & mật của rệp vừng. Hầu hết những gì chúng làm được là do bản năng. Các con kiến tìm mồi ở khắp mọi nơi, đôi khi lấy của các tổ khác.

Chính vì mức độ nguy hiểm của loài kiến, Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng chúng tôi xin giới thiệu cách diệt kiến đem lại hiệu quả cao mà không hề độc hại.

Đó là phương án đặt bả thuốc sinh học Optigard AB 100 của tập đoàn Syngenta  Thụy Sĩ

ba-thuoc-diet-kien-optigardab100

kien-an-ba-thuoc.jpg

Kiến  tập trung ăn bả thuốc

 

  • Bước 1: Khảo sát xung quanh những vị trí kiến xuất hiện và làm tổ,nghiên cứu đường đi của chúng.
  • Bước 2: Tiến hành đặ bả thuốc sinh học vào những vị trí đã khảo sát với liều lượng thuốc cho phép, khi kiến ăn phải bả sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác như: kiến chúa và kiến non, sẽ bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ.tránh đặt quá nhiều và dày làm kiến chết tại chỗ không kịp về tổ gây bệnh.
  • Bước 3 : (Thời gian sau bước 2, 1 tuần tính từ thời điểm đặt bả.) tiến hành kiểm tra, nếu thấy kiến không đùn nên nghĩa là chúng ta đã tiêu diệt được tổ kiến hoàn toàn.

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác