ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt Bọ Chét

09-11-2017 00:55 - 3352 lượt xem

Dịch vụ diệt bọ chét tận gốc, uy tín, giá rẻ tại hà nội và không gây độc hại. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt trừ bọ chét - Cam kết 100% chất lượng.

Phương pháp diệt bọ chét nhanh và an toàn nhất

Bạn sẽ rất sợ hãi khi phát hiện trong nhà mình có những loại côn trùng, đặc biệt là loại bọ chét đang cư trú và hoạt động trên chính căn phòng ngủ và giường của bạn, là nguyên nhân gây ra bệnh ngứa ngáy, dị ứng, sốt, mệt mỏi… hơn nữa, chúng là loài hút máu người, nhất là trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để chúng ta xử lý triệt để lũ bọ chét gây hại này.

Bọ chét là loài không có cánh, tên chung để gọi chúng là Siphonaptera. Bọ chét sống kí sinh bên ngoài nhờ hút máu của những động vật máu nóng có vú và loài chim. Có tới trên 2.200 loài bọ chét. Trong số đó có những loài mà chúng ta thường gặp là: Bọ chét mèo: Ctenocephalides felis. Bọ chét chó : Ctenocephalides canis. Bọ chét người: Pulex irrtans. Bọ chét chuột miền Bắc: Nosospsyllus fasciatus. Bọ chét phương Đông: Xenopsylla cheopis.

Việc hiểu biết về các loài bọ chét là rất quan trọng, giúp chúng ta nắm được sự mật độ phân bố của chúng trên thể giới cũng như khả năng gây bệnh và truyền bệnh của chúng. Từ đó có những biện pháp tiêu diệt bọ chét nhanh nhất và hiệu quả.

 

1. Chu kỳ và môi trường sống của bọ chét

Bọ chét là loài ký sinh trùng biến thái hoàn toàn. Vòng đời của bọ chét khoảng 20 đến 35 ngày phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Bọ chét phát triển mạnh trong điều kiện nóng ẩm. Ở môi trường trong nhà bọ chét có thể sinh sản quanh năm. Cuộc đời của bọ chét chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn ấu trùng, giai đoạn nhộng và giai đoạn trưởng thành.

bọ chét trưởng thành

Ấu trùng bọ chét có thể kéo dài thời gian phát triển trên 6 tháng trong điều kiện không thuận lợi. Chúng sống ở các kẽ sàn nhà, ga trải giường, thảm và ở chỗ ngủ của động vật. Chúng không có chân mà chuyển động nhờ lông cứng trên cơ thể. Bọ chét trưởng thành có kích thước nhỏ, dài khoảng 1,5-3,3mm, màu đỏ thẫm hoặc đen, đôi chân sau thay đổi, dài, to mập để nhảy. Bọ chét trưởng thành có thể nhảy cao đến 18 cm và xa đến 33cm. Chúng có thân dẹt ở hai bên, lưng có gai hướng về phía sau khiến hoạt động của chúng chỉ tiến về phía trước xuyên vào lông, tóc của vật chủ và giúp chúng không bị tuột ra ngoài. Tuỳ vào điều kiện của môi trường, bọ chét trưởng thành có thể ở trong kén tới 5 tháng để chờ vật chủ thích hợp.

2. Gây bệnh và truyền bệnh

Bọ chét đốt người, hút máu gây bệnh sẩn ngứa, ở Việt Nam thường gặp bọ chét chó và bọ chét mèo. Thương tổn là các sẩn huyết thanh, kích thước 1-2mm, gờ cao hơn mặt da, đỉnh chóp sẩn có mụn nước nhỏ, rất ngứa. Những trường hợp phản ứng mạnh có thể thấy hiện tượng viêm tấy đỏ lan toả xung quanh sẩn. Thương tổn thường gặp ở phần da hở hoặc ở những vùng da tiếp súc trực tiếp với con vật khi người ta ôm, bế chúng như: Vùng cổ, mặt, tay, chân, vùng quanh thắt lưng.

3. Phương pháp phòng tránh và điều trị:

Dùng thuốc Hantox 200 pha loãng tỉ lệ 20ml/l lắc đều cho  thuốc hòa tan vào nước sau đó dùng máy phun tồn lưu  ULV của Hàn Quốc phun trực tiếp vào các vị trí trú ẩn của rệp như sạp giường, trần nhà, tường, đệm,các cạnh thang giường. Sau khi phun xong đợt một khoảng hai ngày sau tiếp tục phun đợt hai để diệt nốt những con rệp còn sót lại 

phun bọ chét

*Lưu ý: không nên sử dụng ngay giường chiếu mới xử lý bọ chét, mà phải để khô mới được dùng.

Nếu bạn muốn tìm một công ty có dịch vụ diệt bọ chét uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với Công ty TNHH Kiểm soát Côn trùng Việt Nam, một đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, diệt bọ chét  tận gốc  uy tín tại Hà Nội.

 Với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt  bọ chét tại nhà, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt rệp cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng. Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại côn trùng , tinh thần trách nghiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt rệp chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412