ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt chuột an toàn

08-11-2017 23:58 - 2750 lượt xem

Diệt chuột bằng phương pháp an toàn với sức khỏe con người, loài chuột vẫn bị tiêu diệt tận gốc 100%, cam kết không độc hại với người và môi trường xung quanh.

 1. Loài chuột
 • Chuột thuộc loại động vật có vú, bộ gặm nhấm. Chúng rất đa dạng về chủng loại, số lượng lớn, thích nghi được với tất cả các điều kiện khắc nghiệt. Mặc dù tuổi thọ của chuột vô cùng ngắn nhưng với việc “ sinh sản vô kế hoạch” thì mỗi năm số lượng chuột con được sinh ra với cấp lũy kế.
 • Theo thống kê, 1 năm 1 cặp chuột cống có thể gây ra cả 1 bầy đàn chuột con, cháu chắt cộng lại lên đến hơn 15.456 con. Nguyên nhân là do số lần đẻ lớn, thời gian đẻ ngắn, số con sinh ra mỗi lần đông. Ở điều kiện bình thường, chuột cống có thân hình tương đối nhỏ, đẻ từ 2-8 lứa mỗi năm. Phần lớn, giống chuột sinh sản thuận lợi vào mùa mưa và mùa khô. Chuột cái bắt đầu có thể sinh sản từ độ tuổi 2-3 tháng có thể sinh sản được.
 • Do tính gặm nhấm, chúng có thói quen gặm nhấm tất cả các loài cây trồng, đồ vật trong nhà, do răng của chuột không ngừng dài ra.
 • Do đó tất cả các đồ dùng trog gia đình đều là vật tế cho chiếc răng của chúng.
 • Thức ăn của chuột là tất cả các loại ngũ cốc, rau màu, đồ ăn của con người nếu không được che đậy kỹ lưỡng cũng đều bị chúng xâm hại
 • chuot-pha-hoai.jpg

       Diệt chuột tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, mang lại cuộc sống thoải mái. Hà Nội, mỗi năm ước tính có rất nhiều loại rác thải được thải ra, chính vì thế tạo môi trường cho các loài chuột kiếm ăn, ẩn nấp. Và đặc biệt chuột vô cùng thích sinh sống trong các hang hốc, công rãnh tại Hà Nội.

Vậy tại sao chung ta cần diệt chuột?

 • Rác thải không bị cắn phá vương vãi gây ô nhiễm môi trường, mất thời gian dọn dẹp.
 • Giảm nguy cơ bị dịch hạch.
 • Giữ gìn nét đẹp trong căn nhà của bạn không bị phá hỏng bởi lũ chuột đáng ghét.
 • Hội chị em không bị lũ chuột làm cho sợ hãi.
 • Cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn.
 • Diệt chuột đúng cách, ăn toàn giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi những tiếng gặp nhấm của chuột.

Phương pháp diệt chuột an toàn tại Hà Nội được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1:khảo sát vị trí và đường hoạt động của chuột, nắm bắt được  nơi chuột phá phách ,tấn công: thức ăn ưa chuộng, thời gian kiếm ăn,  đường đi từ đó đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất.

Bước 2: dựa vào thông tin qua khảo sát thực tế, nhân viên Pest Control VN sẽ giải thích cho quý khách hàng mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột, số lượng chuột diệt đơn lẻ hay theo đàn, cần diệt chuột tại những vị trí trọng điểm như khu vực nhà bếp, khu phòng ngủ, phòng làm việc, và cả những vị trí kế bên.

Bước 3: Chúng tôi đưa ra một  giải pháp hiệu quả  nhất bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn trong nghề cho  quý khách hàng tùy thuộc vào độ khó dễ của bầy chuột (do số lượng đông hay đơn lẻ) .

có thể dùng bẫy sắt hoặc bẫy dính, bả storm chống đông máu để thay đổi luôn phiên để thay đổi sự thích nghi của chúng, hay dùng thuốc sinh-hóa để nhử mồi tẩm vào thức ăn, khi chuột ăn 5-7 ngày sẽ yếu dần ,chúng tìm nơi ánh sáng để chết chứ không gây chết như bả thông thường . Khi đó nhân viên sẽ đến thu dọn và kiểm tra, cứ duy trì liên túc,bẫy dính kết hợp bả, cuối tháng số lượng chuột giảm rõ rệt

Lưu ý: Cần phải diệt chuột định kì 1-2 tháng một lần tại những nhà hàng, quầy bar, siêu thị, hay tại nhà dân với số lượng nhiều, vì chuột là động vật tự do lên chúng di chuyển rất thông minh và tinh ranh, nếu không có biện pháp cụ thể và kinh nghiệm thì khó lòng tiêu diệt được lũ chuột đáng ghét và gây thiệt hại nghiêm trọng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ( Không tăng phí dịch vụ kể cả ngày nghỉ và được diệt chuột tận gốc )

 

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác