ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt chuột Hà Nội uy tín, diệt tận gốc chuột bằng phương pháp sinh học

04-11-2018 14:13 - 1187 lượt xem

Thiên nhiên mang đến cho chúng ta môi trường sống đồng thời tạo ra những điều phá hủy chúng.  Môi trường bị tàn phá bởi những loài sinh vật nhỏ bé, chúng gặm nhấm tất cả mọi thứ. Vì vậy, Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam được thành lập nhằm chế ngự chúng. Diệt chuột đạt được hiệu quả tuyệt đối khi nắm rõ quy trình và cách thức.

  1. Vì sao phải diệt chuột?

- Chuột là loài gặm nhấm, chúng gặm tất cả những đồ dùng trong nhà. Thức ăn của chúng là các loại lương thực. Vì vậy, vật dụng, đồ đạc sẽ bị phá hủy bởi những con chuột làm ảnh hưởng đến kinh tế.

- Sự quấy phá của loài chuột cũng thật khủng khiếp. Thức ăn nếu không được đậy kín cũng bị chúng tấn công. Đồng nghĩa với việc chúng mang những mầm bệnh như vi khuẩn đường ruột, bệnh dịch hạch làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Cuộc sống sinh hoạt bị ảnh hưởng bởi những con chuột là nỗi phiền lo của người nội trợ

  1. Cách diệt chuột hiệu quả - không sử dụng thuốc.

- Hun chuột: Đây là cách có từ ngàn đời xưa. Xa xưa người nông dân sử dụng khói để hun chuột, chuột trong hang bị tấn công bởi những đám khói sợ sẽ chạy ra đầu hang và bị bắt. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhưng chỉ được sử dụng phổ biến ở vùng nông thôn, tránh thực hiện tại các khu trung tâm, chung cư để đề phòng hỏa hoạn xảy ra.

- Bẫy dính:  Đặt bẫy dính tại những vị trí phát hiện dấu tích của chuột và ghi nhớ vị trí đặt bẫy dính và đánh giá hiệu quả. Khi không thấy không có chuột mắc dính thì cần chuyển bẫy dính đến vị trí khác.

- Đuổi chuột bằng âm thanh: sử dụng các thiết bị phát âm thanh đuổi chuột để chúng không quay lại.

- Bẫy diệt chuột: Ngoài bẫy dính chuột bằng keo còn có bẫy diệt chuột dạng sập

- Ngừa chuột : Để chuột không xuất hiện trong ngôi nhà bạn, cần thực hiện các cách sau:

+ Lấp lối, cửa hang chuột: Khi phát hiện những hang nhỏ hoặc nghi ngờ là hang chuột trú ngụ, cần bịt kín lối đi của chúng, không để chúng có cơ hội di chuyển vào bên trong ngôi nhà bạn.

+ Thường xuyên giữ môi trường sống sạch sẽ, định kỳ cần có đơn vị đến khảo sát sự tồn tại của chúng trong nhà và có phương pháp diệt trừ bởi chuột có tốc độ sinh sản đáng kinh ngạc.

+ Ngăn chặn nguồn thức ăn của chúng: Loài chuột có thói quen tìm kiếm thức ăn tại những bãi rác. Do vậy, thùng rác công cộng cần được đặt xa vị trí nhà ở, khu dân cư và thường xuyên dọn vệ sinh sạch sẽ.

+ Nuôi động vật chế ngự loài chuột: Mèo là khắc tinh của loài chuột, do vậy trong nhà có bóng dáng những con mèo sẽ khiến lũ chuột hoảng sợ và tránh nơi khác.

Mặc dù những cách trên hiệu quả với những hộ gia đinh tấn công với số lượng ít. Tuy nhiên cần tới lượng thời gian và công sức lớn. Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty diệt chuột định kỳ, diệt chuột và bảo vệ nhà bạn định kỳ hàng tháng. Khách hàng cần tìm hiểu để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác