ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, biệt thự cao ốc Hà Nội - quy trình diệt chuột hiệu quả

14-11-2018 15:46 - 1106 lượt xem

Hằng năm, cứ đến tiết trời chuyển hạ sang thu, những loài côn trùng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Lựa chọn 1 dịch vụ chất lượng từ các đơn vị chuyên diệt trừ côn trùng là sự lựa chọn vô cùng cần thiết. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng. Cùng với các dịch vụ diệt côn trùng như: dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, biệt thự, cao ốc, gói dịch vụ diệt côn trùng định kỳ với tiến độ cùng chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Loài chuột là loài động vật gây hại không chỉ đối với mùa màng, phá hoại tài sản, ... loài chuột còn là mấm mống gây ra các loại dịch bệnh nguy hiểm cho con người: dịch hạch, đường ruột, ... Môi trường sinh sống của loài chuột chủ yếu là những nơi tăm tối, chúng kiếm thức ăn dư thừa ở những bãi rác và thức ăn vương lại trên sàn, kệ bếp. Đôi khi chúng còn nhặt lượm thức ăn không được đậy kín cẩn thẩn sống qua ngày. Loài chuột mang đến sự hôi hám, sợ hãi đối với chị em phụ nữ trong căn bếp. Việc chúng xuất hiện là lỗi hoang mang lớn, cần đưa ra giải pháp tống cổ chúng khỏi nhà. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ và vật tư tiêu diệt loài chuột. Tùy theo mật độ, diện tích tiêu diệt và phương pháp mà các đơn vị đưa ra mức giá khác nhau. 

Dựa trên nhu cầu cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng đưa ra quy trình diệt chuột như sau:

 1. Diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
 2. - Do đặc thù môi trường diệt trừ đông người cũng như nguồn thức ăn, thực phẩm dồi dào làm cho loài chuột đến sống với số lượng lớn, nếu không diệt trừ sớm, cộng thêm với sức sinh sản khủng khiếp của loài chuột sẽ phá hủy môi trường lịch sự, sang trọng. Từ đó, chúng tôi đưa ra phương pháp diệt như sau:
 3. + Bước 1: khảo sát địa điểm diệt chuột để nắm được quy mô và diện tích nhà hàng, quán ăn khách sạn, thời điểm tiến hành diệt trừ thế nào là phù hợp nhất.
 4. + Bước 2: Sau khi thống nhất, thỏa thuận giữa 2 bên bề giá dịch vụ diệt chuột, quy trình cũng như thời điểm, Hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ diệt chuột.
 5. + Bước 3: Thực hiện hợp đồng: Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ thực hiện hợp đồng theo đúng quy trình đã được kí kết trong hợp đồng.
 6. + Bước 4: Sau khi thực hiện hợp đồng, 1 tuần sau đó sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
 7. - Chú ý: Đối với các dịch vụ thực hiện tại nhà hàng, quán ăn, khách sạn, đơn vị sẽ được hưởng chế độ bảo hành tối ưu và tốt nhất. hàng tuần sẽ có cán bộ kỹ thuật kiểm tra và theo dõi tình trang chuột còn xuất hiện hay không.
 8. 2. Diệt chuột tại hộ gia đình.
 9. - Diệt chuột bằng cách đặt bẫy: 
 10. + Sử dụng bẫy diệt chuột để dẫn dụ và tiêu diệt chuột. Có rất nhiều loại bẫy như: bẫy dính, bẫy sập. 
 11. + Lấp các miệng hang, lỗ dẫn chuột vào nhà làm cho chúng không thể xâm nhập vào nhà để phá hoại.
 12. + Sử dụng thuốc diệt chuột. Tuy nhiên cách này cần cẩn trọng đối với động vật trong gia đình và để xa tầm tay trẻ em, tránh không tiếp xúc trực tiếp vì độc tính mạnh.
 13. + Sử dụng tấm lưới chắn côn trùng rào kín quanh nhà, không để loài chuột có cơ hội tấn công.
 14. + Sử dụng máy phát tiếng ồn để đuổi chuột.
 15. + Nuôi mèo trong nhà bởi khắc tinh của loài chuột là mèo.
 16. + Duy trì lối sống sạch sẽ, không vứt rác bừa bãi tạo điều kiện cho loài chuột quấy phá.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác