ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ phun muỗi an toàn, hiệu quả giá rẻ tại Hoàng Mai

25-03-2018 10:28 - 1121 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có vô số các dịch vụ diệt trừ côn trùng, trong đó có dịch vụ diệt muỗi. Các công ty phun muỗi cũng đông đòi hỏi người dân cần lựa chọn dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam - đơn vị tiên phong trong ngành diệt trừ côn trùng cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả. 

Loài muỗi là côn trùng có tính nguy hiểm cao, chúng hút máu của những động vật như trâu, bò, dê... đặc biệt chúng chuyên hút máu người mang theo những mầm bệnh nguy hiểm như bệnh vàng da, sốt xuất huyết, zika. Cần có cách diệt hiệu quả. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ diệt muỗi trên thị trường. Bắt đúng xu hướng thị trường, Công ty TNHH Kiểm soát Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ chất lượng càng cao. Trong đó có dịch vụ phun muỗi an toàn, uy tín tại Hoàng Mai.

Hoàng Mai là một quận nằm dọc hướng nối liền trung tâm Hà Nội với các quận Long Biên, dọc trục đường có lượng dân đông đúc, Chị Nguyễn Thị Vân ở khu đô thị Times City cho hay:" Chị là một nhân viên văn phòng, công việc bận rộn từ sáng đến tối, cứ đến mùa vụ, chị sử dụng luôn một gói dịch vụ diệt côn trùng của một đơn vị nào đó để phòng tránh bệnh tật cho gia đình". Hiện nay có rất nhiều cách đuổi muỗi, diệt muỗi như.

phunmuoiantoanhieuqua

Hình ảnh: Xử lý bằng phương pháp phun thuốc muỗi

Đuổi muỗi bằng hương lá bạc hà:

  • Sử dụng lá bạc hà, tinh dầu bạc hà khiến muỗi khiếp sợ. Cũng có thể đuổi muỗi bằng vỏ cam hoặc vỏ chanh do muỗi rất sợ mùi từ những mùi này sẽ tránh xa bạn.

 Đuổi muỗi bằng vợt trừ muỗi - máy đuổi muỗi.

  • Sử dụng một chiếc vợt giống như chiếc vợt cầu lông có cấu trúc mắt lưới thưa, vận hành bằng điện tích trong nguồn của chiếc vượt muỗi bay qua sẽ bị vợt lại rồi chết.
  • Hiện nay trên thị trường máy đuổi muỗi được sử dụng khá phổ biến thích hợp đối với những khách hàng bận rộn. Chỉ cần bật máy lên là có thể đuổi được muỗi, tuy nhiên máy chỉ đuổi được muỗi trong phạm vi nhỏ, gia đình nào có em bé dưới 1 năm thì rất thích hợp.

3. Sử dụng thuốc, hương đuổi muỗi.

  • Phương pháp này được sử dụng để đuổi muỗi diện tích nhỏ qua việc đốt hương muỗi vòng tỏa ra hương khiến muỗi khiếp sợ bỏ đi.

4. Diệt muỗi bằng việc phun thuốc muỗi- phương pháp hiệu quả, an toàn.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác

Giá phun thuốc  muỗi an toàn, hiệu quả - Cam kết sạch muỗi

Giá phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả - Cam kết sạch muỗi

Hiện nay trên thị trường có vô số các dịch vụ diệt trừ côn trùng, trong đó có dịch vụ diệt muỗi. Các công ty phun muỗi cũng đông đòi hỏi người dân cần lựa chọn dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam - đơn vị tiên phong trong ngành diệt trừ côn trung cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả.

2018-03-25 05:31:29 | 1097 lượt xem