ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt ruồi an toàn, tận gốc cho Nông Trại

04-05-2018 15:13 - 888 lượt xem

Dịch vụ diệt ruồi an toàn, tận gốc cam kết tiêu diệt ruồi nhanh tróng mà không độc hại với người và môi trường, Pest Control VN tự hào là đơn vị thâu tóm sâu chuỗi nhà hàng, siêu thị, lò mổ, nông trại tại địa bàn HN, duy trì dịch vụ định kì cho các đối tác lớn trên là niềm vinh hạnh và động lực để Công TY cố gắng càng lớn mạnh hơn.

 

Bạn có biết những căn bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như lỵ trực tràng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn & bệnh liên quan tới mắt như: mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, ấu trùng mắt hay bệnh về da như viêm da, nấm da, bệnh hủi.Tất cả những nguyên nhân trên đều xuất phát từ chính loài ruồi-côn trùng đáng ghét kể trên mà bất cứ nhà nào cũng có.Do đặc tính ruồi mang bệnh truyền nhiễm trung gian cho người khi chúng tiếp xúc với nguồn vi khuẩn như thùng rác, hố tiêu, chuồng trại, phân người và động vật.Những nơi này tập trung số lượng vi khuẩn cực kì lớn, vi khuẩn bám vào cơ thể ruồi và cả đường tiêu hóa của ruồi, sau đó côn trùng này sẽ bám đậu vào thức ăn, con người trực tiếp “lĩnh trọn” lượng vi khuẩn vào cơ thể rất nguy hiểm và nguy cơ bị các bệnh kể trên là rất lớn.Vậy để tiêu diệt và ngăn chặn được mầm bệnh tấn công con người, mỗi chúng ta cần có ý thức vệ sinh sạch sẽ, tránh môi trường kém vệ sinh cho ruồi làm ổ dịch.Ngoài ra, chúng tôi- Pest Control VN đưa ra phương pháp diệt ruồi tận gốc, hiệu quả tại Nông Trại để phục vụ nhu cầu cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người cũng như vật nuôi.Tránh nguồn bệnh tật sẽ làm giảm năng suất chăn nuôi,nguy cơ bệnh dịch cao.

Phương pháp tiêu diệt ruồi được chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

bay-diet-ruoi.jpg

Bước 1: Nhân viên kĩ thuật sẽ khảo sát tòa bộ khu vực cần xử lý, tìm ra nguyên nhân ruồi xuất hiện, nơi trú ngụ, đa số ruồi hoạt động khu vực nhiều ánh sáng, và thức ăn chính là nguồn động thực vật thối rữa. thức ăn ôi thiu, ngay cả phân người và động vật chúng cũng sống và sinh sản trên đó.Qua đó nắm bắt thông tin và báo cáo tình trạng với khách hàng.

Bước 2: tiến hành cất giữ che đậy đồ đạc, thức ăn, bể cá cảnh..vv.. để tránh thuốc giây vào và cách ly toàn bộ người ra khỏi khoảng 30phut sau khi phun.Tiến hành pha thuốc permecide 25EC(nhập khẩu từ Ấn Độ) với liều lượng 25ml/l phun toàn bộ nền, sàn, tường và các khu vực trú trọng, ruồi hoạt động nhiều bằng bình phun tồn lưu, thuốc có tác dụng khoảng 5-6 tháng.Sau khi phun cần đóng cửa để thuốc có tác dụng tiêu diệt cá thể ruồi  trong khu vực đó nhanh nhất.

phun-ruoi-nha-hang

Bước 3: thu dọn đồ đạc, vải, bạt và mở toàn bộ cửa để thuốc bay trong không gian, lượng thuốc được bám dính trong những vị trí phun sẽ ngăn ngừa ruồi bay từ nơi khác tới, và tiêu diệt cá thể ruồi khi chúng tiếp xúc bằng đường miệng, vòi, chân.

Thuốc có hiệu lực 5-6 tháng để diệt ruồi, nên để duy trì được tác dụng, Pest Control VN khuyến cáo mọi người nên phun thuốc định kì.

 Ruồi là côn trùng nhìn thật gớm giếc khi quan sát qua kính hiển vi, chúng thật dơ bẩn, lông chân bám khá nhiều vi khuẩn, mầm bệnh trong cá thể ruồi là tác nhân gây bệnh cho người lớn nhất trong các loài côn trùng.Chúng phá hủy thức ăn, làm hỏng, ô thiu thực phẩm và có nguy cơ cao gây ngộ độc thực phẩm vào những ngày nắng nóng.

Vì một môi trường sạch đẹp, thoáng đãng, và yên lành ngoài việc vệ sinh sạch sẽ, nâng cao kiến thức phòng chống ruồi để tránh xa mầm bệnh, chúng ta cần diệt tận gốc ổ ruồi bằng cách phun thuốc định kì vào những khu vực ruồi đẻ trứng, sinh sản để tiêu diệt tận gốc không cho chúng cơ hội làm hại con người.

*Tiêu chí là việc của Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng:

 Thái độ làm việc của nhân viên

- Hợp tác với khách hàng

- Gần gũi, lịch sự

+ Máy móc cần kiểm tra có đúng là máy tiên tiến nhất không.

- Có dạng máy phun sương mù hoặc bình phun tồn lưu

+ Chế độ bảo hành :

- Cam kết chất lượng đứng đầu, bảo hành 6 tháng

- Nếu có ruồi xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý lại mà không tính thêm  bất kì khoản phí nào

+ Tác phong làm việc

- Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng sạch sẽ, đúng  tiến hành quy trình

- Phải có đồng phục, bảo hộ, gang tay, khẩu trang đầy đủ

 

Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ có hỗ trợ 50% chi phí diệt ruồi đối với hoàn cảnh sau:

-Gia đình hoàn cảnh leo đơn, khó khăn

-Gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh-liệt sĩ

- Gia đình có công với cách mạng

- Người khiếm thị, khuyết tật

 Quý khách lưu ý: ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt ruồi an toàn, giá rẻ cho Nhà Hàng tại Hà Nội, mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, xin chân thành cảm ơn!

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác