ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt ruồi an toàn hiệu quả tận gốc

20-11-2017 05:44 - 982 lượt xem

Ruồi sinh sản nhanh với tốc độ chóng mặt, cần tiêu diệt chúng bằng phương pháp an toàn nhất, cam đoan giá cả hợp lý và tiêu diệt toàn diện

Nơi ở cùng cùng với nơi sinh hoạt của bạn đang gặp phải tình trạng bị ruồi quấy nhiễu, ảnh hưởng đến sức khẻ cũng như cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này.  Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến HOLINE: 0169.218.0489 để được tư vấn miễn phí và giải quyết những vấn đề xung quanh căn nhà đang gặp phải vấn đề bị ruồi xâm chiếm.

Chúng không những gây bệnh tật nghiêm trọng cho con người mà chúng còn gây phiền nhiễu, khó chịu mỗi khi chúng ta làm việc, nghỉ ngơi hay ăn uống

Ruồi được coi là con vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, thổ tả, đường ruột, ỉa chảy…. Vì vậy việc kiểm soát và diệt ruồi được coi là việc đáng được quan tâm để bảo vệ môi trường sống của bạn cũng như sức khỏe của người thân yêu trong gia đình bạn. Các doanh nghiệp bảo vệ được danh tiếng của mình trong các lĩnh vực kinh doanh.

diet-ruoi-an-toan

 

 

QUY TRÌNH DIỆT RUỒI.

BƯỚC 1: Khảo sát: sau khi cán bộ nhân viên kỹ thuật của Kiểm soát Côn trùng Việt Nam nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát khu vực đang gặp vấn đề để đưa ra quy trình xử lý phù hợp với quy mô, điều kiện môi trường, rút ngắn thời gian diệt tối đa nhất có thể nhưng vẫn đem lại hiệu quả.

BƯỚC 2: Sau khi khảo sát xong, Kiểm soát Côn trùng Việt Nam sẽ tiến hành đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian công sức chi phi nhất nhưng đem lại hiệu quả cao bao gồm:

Phương pháp Diệt ruồi an toàn:

1.Cất và che chắn kĩ các vật dụng trong nhà, đậy kín thức ăn, phủ bạt vào các đồ điện tử, bát đĩa v.v...

2.Tiến hành phun thuốc permecide 50EC dưới dạng tồn lưu với liều lượng 20ml/lit vào tòan bộ khu vực ruồi xuất hiện nhiều như bếp ăn, nhà vệ sinh, gầm tủ bếp, bàn ghế và phun chủ yếu nền nhà và tường nơi ruồi hoạt động chủ yếu. Thuốc tồn lưu với thời gian khoảng 3-6 tháng để ngăn chặn ruồi xuất hiện

diet-ruoi-gay-hai

Cần phải nghiêm túc thực hiện công cuộc diệt ruồi để giữ môi trường sống của chúng ta trong lành, không bị ô nhiễm và sức khỏe của con người bị đe dọa.

Gia đình, công ty của bạn đang gặp phải những vấn đề về loài ruồi nới chung, các loại côn trùng nói riêng, hãy liên hê với chúng toi để được giả quyết.

Nguyên tắc làm việc của công ty:

- Có mặt đúng giờ

- Nhân viên  thái độ phục vụ tận tâm, lễ phép, hợp tác

- Tư vấn miễn phí giải thích cặn kẽ cho khách hàng

- Làm việc nhanh nhẹn, sạch sẽ, gọn gàng

- Khi làm việc cần có đầy đủ đồng phục, bảo hộ (khẩu trang, gang tay,mũ)

+ Ưu đãi và giảm giá thành 20%

- Có nhiều ưu đãi giảm giá với những lần xử lý tiếp theo

- Giảm 30% cho những hộ nghèo, gia đình thương bệnh binh

Mong rằng, dịch vụ  diệt ruồi an toàn của chúng tôi sẽ đem tới sự tín nhiệm và hài lòng từ quý khách. xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ!

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác