ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Cách nhận biết dấu hiệu nhà bạn bị mối tấn công

19-11-2017 14:10 - 245 lượt xem

Ngôi nhà xinh đẹp của bạn đang bị mói tấn công, có thể bạn chưa nhận ra được điều này. Vậy dựa vào những đặc điểm sau có thể nhận biết được loài mối đang " ngự trị " trong ngôi nhà khang trang và đắt tiền của bạn

hường xuyên kiểm tra toàn bộ những vị trí trong nhà, nội thất, vật dụng, đồ đạc làm bằng gỗ như cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, khung cánh cửa, nếu thấy một trong những dấu hiệu sau là nhà bạn đang có nguy cơ bị mối tấn công, xâm hại.

moi-an-tu-giay.jpg

-Các vệt đất đắp trên tường hoặc sàn cạy ra có mối con và đường mối còn ướt

-Những vị trí vật liệu bằng gỗ có dấu hiệu ọp ẹp, rỗng mục

-Ngoài ra, những vị trí không liên quan tới đồ gỗ vẫn thận trọng kiểm tra kĩ như: khu vực hộp kỹ thuật( đường ống nước, đường điện ngầm, dây cáp ngầm, ổ điện có dấu hiệu đùn đất là nhà bạn đã bị mối xông)

-Khi phát hiện đàn mối cánh từ ngoài bay vào nhà thì chứng tỏ nhà mình 100% bị mối xông

-Vết nứt nẻ của tường, trần thạch cao đều là nhũng xuất phát điểm của tổ mối

moi-an-tran-tu-bep.jpg

 

* Lưu ý: Sau khi kiểm tra phát hiện tổ mối, không nên tự ý phu thuốc hóa chất độc hại, thuốc không rõ nguồn gốc làm ô nhiễm môi trường, mất đường đi của mối tạo cho mối đường đi mới, khó xử lý hơn.

Không nên để vật dụng thừa thãi như sách vở, báo chí, bìa cattong, các thanh gỗ thừa vào kho tối tăm ẩm thấp, tạo điều kiện thích hợp cho mối làm tổ.

Khi đến mùa mối vào dịp tháng 10 và tháng 4 hàng năm cần gọi thợ đến kiểm tra định kỳ và phun thuốc phòng để bảo vệ nội thất cho căn nhà sang trọng của bạn.

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:01692180489

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 097.709.8200

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412