ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Báo Giá, Phương Pháp diệt mối an toàn, hiệu quả

26-12-2017 02:50 - 1210 lượt xem

Diệt mối trở nên đơn giản, an toàn, diệt trừ mối chúa bằng phương pháp an toàn, hiệu quả với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam cam kết dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh thị trường.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng được nâng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp đã chú trọng hơn, đầu tư phát triển ngành công nghiệp vệ sinh tại nhà này. Đầu tư cả về đội ngũ kỹ thuật được học bài bản tham gia vào các lớp đào tạo, quy trình xử lý, các phương pháp phòng trừ, chống các loài côn trùng. Bên cạnh đó còn sử dụng các loại thuốc an toàn với sức khỏe con người, tập trung nghiên cứu những loại thuốc có tác dụng cao. Đầu tư trang thiết bị, cơ sở, v.v... Tất cả các dịch vụ của Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam đều đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như thời gian thực hiện. Câu hỏi" diệt mối có giá bao nhiêu" được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra báo giá diệt mối giúp quý khách hiểu biết chi tiết các dịch vụ phòng trừ, chống mối của Kiểm soát côn trùng Việt Nam.

 1. Đối với những tổ mối đơn giản:
 2. - Báo giá diệt mối được thực hiện ngay sau quá trình khảo sát: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát và đưa ra mức giá tùy thuộc vào thực trạng tổ mối. Đối với những tổ mối đơn giản, quy trình xử lý không phức tạp, tổ mối ở những vị trí dễ diệt trừ, mức độ gây hại của tổ mối không nghiêm trọng. Giá từ 1,000,000 - 1,500,000 đ (giá trọn gói và tư vấn khảo sát miễn phí). Chi phí bao gồm quy trình xử lý và bảo hành 12 tháng.
 3. Quy trình xử lý gồm:
  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá. Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu  hiệu của mối.
  • Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

  dathopnhumoitaitubep

  Đặt hộp nhử mối.

   

  • Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

   Phun thuốc phòng chống mối

    Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

  • - Bảo hành: Sau khi thực hiện thanh lý hợp đồng, nếu xuất hiện những tổ mối, Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ tiến hành xử lý mà quý khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Đối với các tổ mối phức tạp, báo giá diệt mối cụ thể như sau:
  • Báo giá diệt mối
  • Mối phá hủy sâu trong những đồ gỗ
  • + Đối với những công trình xuất hiện những tổ mối phức tạp, cần phải khảo sát, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tổ mối mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cũng như quy trình cụ thể đến khách hàng. Những tổ mối phát triển cả theo chiều dọc và chiều ngang như trong các khe cửa, tường,v.v...
  • Kiểm soát côn trùng Việt Nam có mức giá giảm giá đối với:
  • - Các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh leo đơn.
  • - Gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng.
  • - Gia đình chất độc màu da cam.
  • Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng ghé qua website: dietmoiantoan.com 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác