ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt mối an toàn tại Quận Cầu Giấy

29-11-2017 03:36 - 2738 lượt xem

Diệt Mối an toàn tại Quận Cầu Giấy, chu đáo, tận tình, cam kết 100% tận gốc, bảo hành 3 -5 năm, vì uy tín Công ty- không vì lợi nhuận.

Cầu Giấy là một quận lớn của Thủ Đô, với tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhiều chung cư, cao ốc mọc lên, cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan đầu não, di tích, đình chùa, bảo tàng... Tuy nhiên, đồng hành với sự phát triển đó còn nhiều nhược điểm mà chưa được lưu tâm như: môi trường ô nhiễm, chợ búa, kiot lụp sụp, lại nằm gần sông Tô Lịch chảy qua, những nguyên nhân trên không những là mầm mống gây ra bệnh tật cho con người mà còn tạo điều kiện thích hợp cho côn trùng phát triển và tấn công, đặc biệt là loài mối. Chúng có một sức tàn phá ghê gớm, phá hủy và làm xuống cấp nghiêm trọng các công trình xây dựng, nhà cửa. Chính vì vậy, Công Ty TNHH kiểm Soát Côn Trùng VN xin giới thiệu dịch vụ diệt mối an toàn tại Quận Cầu Giấy. 

moitancognoctubep

1.1-Mối tấn công nóc tủ bếp.

 Nguyên nhân trực tiếp khiến mối đe dọa công trình, nhà cửa:

1. Khi xây nhà chưa tiến hành phòng chống mối từ nền móng, do có những thức ăn còn sót lại như, phản gỗ thừa, cốp-pha, cộng thêm dưới nên nhà ẩm ướt sẽ là nguyên nhân sinh ra tổ mối.

2. Thường có thói quen để các vật dụng làm bằng gỗ (xelulozo) như: tài liệu, sách vở, khung ảnh, đũa, bìa caton, vào các chỗ tối tăm như kho, tủ bếp.

3. Do nhà quá nhiều nguồn thức ăn để mối tìm đến làm tổ như:sàn gỗ, tủ bếp,cầu thang, tủ đựng quần áo, gỗ ốp trần, tường,vv.....Khi nhà quá nhiều đồ gỗ  cần kiểm tra định kì, phun thuốc phòng chống để tránh gây thiệt hại.

Phương pháp diệt mối an toàn cần qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng xung quanh những vị trí mối tấn công, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối. Khi đặt cần tránh va chạm, nên đặt ở nơi ít gió, ít ánh sáng , vị trí trên cao thì cần cố định chặt chẽ bằng đinh, dây thép.


moianhopnhu

1.2-Đặt hộp nhử mối

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

.phunthuoclaybenh

1.3-Phun thuốc lây bệnh.

Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

 Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Lưu ý: ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Ba Đình, rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác