ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt Mối an toàn tại quận Ba Đình giá rẻ

25-11-2017 14:25 - 334 lượt xem

Dịch vụ diệt mối an toàn tại quận Ba Đình. Công ty TNHH Kiểm soát Côn trùng Việt Nam là đơn vị tiên phong trong công tác diệt mối phá hoại, chúng tôi xin giữ uy tín hơn lợi nhuận.

Ba Đình là một trong những quận lớn nhất của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan đầu não, di tích lịch sử, bảo tảng, những công trình quan trọng bậc nhất của quốc gia, bên cạnh đó còn nhiều công trình đang xuống cấp đáng kể như khu tập thể, chung cư, nhà ở xã hội, do thời gian bào mòn, cộng với nhà xây dựng lâu năm, tường ẩm mốc gây hiện tượng thấm dột, ẩm ướt, tạo điều tiện tốt cho các loài côn trùng trú ngụ và sinh sản như: Mối, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột, v.v... Và nguy hiểm nhất ở đây là loài mối gây hại, chúng tiềm tàng, ẩn nấp và phá hủy rất âm thầm ngay cả những công trình mới xây, đã xây lâu hay đang sử dụng. Mối hoạt động ngày đêm thức ăn chính là toàn bộ đồ gỗ, thạch cao. Thông qua các khe kẽ hở mạch hồ của tường, nền móng nhà, đường dây điện ngầm, đường ống nước, những vị trí đó ta không thể ngờ đến, bằng cách quan sát kĩ mới có thể phát hiện ra được. Mối phá hủy rất nhanh do số lượng đông cộng hàm răng sắc, do tiết ra dịch axit làm mềm tất cả những thứ cản đường chúng.

Để bảo tồn và duy tu những công trình to lớn, những kho tàng có ý nghĩa lịch sử nơi chứa số lượng gỗ lớn trong phần kiến trúc và nội thất, Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam xin đưa ra phương pháp diệt Mối an toàn tại Quận Ba Đình, hiệu quả và chất lượng nhất.

Bước 1: Kháo sát, toàn bộ diện tích căn nhà, công trình cần xử lý một cách kĩ càng, khi kiểm tra bên tường và những cấu kiện bằng gỗ khác mà mắt thường không quan sát thấy đường mối đùn, các vết nứt nẻ trên gỗ và các nẹp sàn, hay cửa, dùng búa gõ và  tua-vit cạy nẹp ra, khi thấy mối  xuất hiện, tiến hành xử lý theo phương pháp diệt mối an toàn để diệt tận gốc tổ mối.

khaosatvitrimoitancong

1.1 Khảo sát vị trí mối tấn công

Làm ướt hộp nhử và đặt vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu hiệu của mối. mỗi đường mối đi có thể đặt 2 hộp, nên đặt vào những vị trí ít xê dịch, ít ánh sáng và kín gió, nếu đường mối ở trên cao nên cố định bằng đinh và dây thép.

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

nhanviendathopnhu

 1.2: Nhân viên  kĩ thuật phun thuốc lây nhiễm vào hộp

Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Vì sao nhiều quý khách hàng mua vật tư về tự diệt không đạt kết quả có những nguyên nhân như sau:

Đặt Hộp nhử không đúng chỗ: Có thể đúng nhưng dễ bị va chạm, xê dịch làm mối không vào hộp, hay vào số lượng không đáng kể.

Phun thuốc, chế phẩm sinh học :

- Không đủ liều làm mối chúa không bị tiêu diệt mà còn kháng thuốc (rất khó tiêu diệt sau này).

- Phun quá liều làm mối chết tại hộp không về lây cho mối chúa và các cá thể mối khác.

Chất lượng vật tư kém:do mua ngoài thị trường trôi nổi, thuốc trung quốc

+ Nhiều người không am hiểu về quy trình, sinh hoạt của loài Mối, thậm chí nhử được mối nhiều nhưng khi gỡ hộp ra không phun thuốc mà lại đem bỏ, hoặc đốt đi, (do không được lây nhiễm nên tổ mối vẫn tiếp tục hoành hành).

+ Vấn đề quan trọng là: Khi quý khách hàng tự phun do không có đầy đủ bảo hộ, khẩu trang, gang tay, kính chống độc gây mất an toàn cho chính mình.

*Lưu ý: Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn tại quận Đống Đa đảm bảo 100% diệt sạch được tổ mối gây hại.

 

 

 

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:01692180489

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT: 097.709.8200

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác