ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Nam Định

04-05-2018 01:02 - 1076 lượt xem

Dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Nam Định, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối, chúng tôi cam kết trao chọn yên tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ

Dịch vụ diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Nam Định

Từ xa xưa, loài mối luôn là mối hiểm họa đối với mỗi hộ gia đình, công trình, đê điều bởi những thiệt hại chúng gây lên rất tốn kém. Chúng di chuyển qua lại làm rỗng nền móng công trình, nguy cơ sụt lún cực kì cao, mối tấn công vào đường điện gây chập cháy điện và quan trọng hơn cả chúng phá hủy toàn bộ đồ gỗ quý giá đắt tiền, hồng như tất cả đồ gỗ trong nhà 1 khi đã bị mối xông đều rơi vào tầm ngắm của chúng, kể cả gỗ lim. Tại địa bàn tỉnh Nam Định là một vùng ẩm thấp, trũng nhiều công trình xây dựng đang đưa vào sử dụng cũng bị mối tấn công do nằm trên vùng đất mối hoạt động cộng thêm việc sử dụng cấu kiện gỗ trong nhà nhiều chẳng khác nào “dụ mối” tới. Nơi đây tập trung khá nhiều di tích lịch sư như đền chùa, cơ quan đầu lão, bảo tàng  và nhà tập thể cũ .Để duy tu và bảo vệ  những công trình quan trọng kể trên, chúng tôi-Pest Control VN xin đưa ra giải pháp diệt mối tận gốc, giá rẻ tại Nam Định bằng chuyên môn dày dặn hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, và thuốc sử dụng toàn bộ là chế phẩm sinh học không gây độc hại với người chúng tôi cam kết diệt trọn tổ mối trong thời gian nhanh tróng, bảo hành 5 năm.

Phương pháp xử lý được thực hiện qua 3 bước sau:

Bước 1: Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành ra soát kiểm tra toàn bộ khu vực cần xử lý và những vị trí kế bên.Bằng biện pháp nghiệm vụ trong nghề chúng tôi nhanh tróng tiếp thu thông tin từ quý khách hàng, từ đó tìm ra đường đi của mối hoạt động, và tiến hành đặt hộp thuốc nhử mối

Sau khi khảo sát kĩ lưỡng, tiến hành làm ướt hộp thuốc nhử mối, đặt hộp vào những vị trí mối làm tổ, đường đi chính và khu vực mối xuất hiện đông nhất, để cho hộp nhử không bị xê dịch, động chạm cần đặt vào những vị trí kín, không vướng lối đi lại.Những vị trí mối xông trên cao cần tìm đường khác để đặt sao cho thuận tiện cho quá trình phun thuốc tiếp theo.Số lượng hộp nhử tùy thuộc vào tình trạng mối tấn công, có thể đặt từ 5-15 tổ.

dat-hop-nhu-moi

Bước 2: Sau khi đặt hộp thuốc nhử mối trong thời gian khoảng 20-25 ngày, vào mùa hè có thể sớm hơn(khoảng 20 ngày) vì mối hoạt động mạnh hơn do là mùa sinh sản của chúng.Nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra hôm nhử, khi thấy đường mối đắp mui đất cao xung quanh hộp nhử và hộp có dấu hiệu phồng lên chứng tỏ số lượng mối vào rất đông. Nhanh tróng phun thuốc chế phẩm sinh học pmc 90 vào vị trí tiếp xúc với hộp nhử mối khi tháo ra, những cá thể mối này khỏe mạnh và nhanh tróng về lây lan cho mối chúa sớm nhất, sau đó nhân viên sử dụng chuyên môn nghề nghiệp tiến hành phun thuốc vào toàn bộ thanh gỗ chứa mối với phương phun thuốc chếch 45o so với vị trí phun. Sau khi hoàn tất quá trình phun, cần gói gém nhẹ, nhàng kĩ lưỡng toàn bộ lại như cũ(bao gồm thanh gỗ chứa mối và cá thể mối nhiễm thuốc vào hộp) bằng tờ giấy báo, sau đó đặt lại vị trí ban đầu. Lúc này, cá thể mối sẽ bị nghiễm thuốc gây tê liệt hệ thần kinh, không nhận biết được đồng loại, chúng cắn xé nhau chết một phần, phần còn lại về lây bệnh cho mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) khoảng 5-7 ngày sau, toàn bộ nước, nhiệt độ trong tổ bị thiếu và thay đổi , dẫn tới hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

phun-pmc

Bước 3: Nghiệm thu và phun thuốc phòng chống mối

Nhân viên tới thu dọn hộp nhử, khi thấy đường mối khô, 1 vài cá thế mối có thể còn sống thoi thóp thì kết luận được mối đã bị tiêu diệt tận gốc.Sau khi thu hộp nhử và quét dọn sạch sẽ, nhân viên kĩ thuật tiến hành phun thuốc phòng Agenda 25EC với liều lượng 25ml/1l vào toàn bộ khu vực đặt hộp nhử tránh trường hợp mối xông trở lại từ hàng xóm hoặc môi trường xung quanh. Sau đó nhân viên tiến hành nghiệm thu, thanh toán và viết bảo hành cho khách hàng.

 

=>Chúng tôi tự hào là: đơn vị diệt mối được phục vụ cho nhiều trường học, ngân hàng, bệnh viện, văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo những tiêu chí sau:

Chăm sóc khách hàng tốt nhất, cần tư vấn định kì và thông báo sắp tới mùa mối gây hại để khách hàng chuẩn bị trước khi phun phòng.

Chế độ ưu đãi giảm 15% giá từ lần diệt thứ 2.

Tư vấn sử dụng thuốc nhập khẩu từ Anh , Đức( thuốc chuyên phun trên máy bay, khách sạn)

Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, cao cấp nhất để phục vụ quý khách.

*Tiêu chí là việc của Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng:

Thái độ làm việc của nhân viên

- Hợp tác với khách hàng

- Gần gũi, lịch sự

Máy móc cần kiểm tra có đúng là máy tiên tiến nhất không.

- Có dạng máy phun sương mù hoặc bình phun tồn lưu

+ Chế độ bảo hành :

- Cam kết chất lượng đứng đầu, bảo hành 6 tháng

- Nếu có muỗi xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý lại mà không tính thêm  bất kì khoản phí nào

Tác phong làm việc

- Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng sạch sẽ, đúng  tiến hành quy trình

- Phải có đồng phục, bảo hộ, gang tay, khẩu trang đầy đủ

 

Quý khách hàng lưu ý: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ có hỗ trợ 50% chi phí diệt mối  đối với hoàn cảnh sau:

- Gia đình hoàn cảnh leo đơn, khó khăn

- Gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh-liệt sĩ

- Gia đình có công với cách mạng

- Người khiếm thị, khuyết tật

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn, giá rẻ tại Thường Tín và các vùng lân cận, mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, chân thành cảm ơn quý khách!

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác