ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dịch vụ diệt mối an toàn tại khu đô thị CiPutra

28-11-2017 09:49 - 1124 lượt xem

Diệt mối an toàn tại Ciputra là việc làm thông minh để bảo vệ chính căn nhà thân yêu của bạn, không nên tự ý phun thuốc, hãy gọi ngay cho chúng tôi , cam kết 100% tiêu diệt tận gốc.

 Ciputra là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với  hệ thống an ninh chặt chẽ, không gian trong lành, thoáng mát, có nhiều cây xanh. Nơi đây xứng đáng là khu đô thị yên bình, đáng sống là ước mơ của mọi người.Tuy nhiên, bên cạnh sự xa hoa, hào nhoáng và tiện ích đó, còn tiềm ẩn những nguy cơ côn trùng xuất hiện, đặc biệt là loài Mối, kẻ hủy diệt thầm lặng, chúng như một vị khách" không mời mà tới", hơn nữa đa số những vật dụng quý giá trong căn hộ đắt tiền, lộng lẫy không thể thiếu, đó là kiến trúc, nội thất bằng gỗ(xelulozo)  như: tài liệu,  bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, trần thạch cao, lại là thức ăn chính của mối, chúng hoạt động phạm vi rộng, quân số đông, làm cho căn nhà bạn xuống cấp nghiêm trọng, không những thế chúng còn phá phách những đồ dùng để cạnh như:quần áo, giày dép, đường điện,  thùng cattong,....Nhận thấy sự nguy hiểm của loài Mối và cần tiêu diệt chúng ngay  là cực kì cấp thiết , chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng phương pháp diệt mối an toàn nhất tại khu đô thị Ciputra.

moi-xong-vat-dung.jpg

1.1-Mối xông vào vật dụng tủ bếp.

Lưu ý: làm thế nào quý khách hàng nhận biết được mối tấn công 

1.Toàn bộ những khe nứt lẻ của tường, trần thạch cao, ổ điện, đường ống nước trong tủ bếp, khe nẹp cửa, cầu thang, khe sàn gỗ, nếu thấy đường đùn phồng nên .

2.Khi thấy mối canh bay vào nhà với số lượng đông hàng nghìn cá thế là 100% nhà bạn đã bị mối tấn công.

3.Các các cấu kiện gỗ bị ăn rỗng ruột .

4.Cửa ra vào, cửa tủ bếp bị kẹt cứng thì tình trạng mối bị xông khá nặng rồi.

5.Phân mối-sau khi ăn gỗ, mối thường thải ra phân những vị trí dễ phát hiện nhất là tủ bếp, khi ta lau sạch sẽ mà thấy vẫn có bụi bẩn rơi xuống chứng tỏ là mối đang hoạt động.

Khi có những dấu hiệu trên hay nhanh tróng gọi cho chúng tôi để đảm bảo mối không tấn công vào đồ gỗ đắt tiền của bạn.

dat-hop-nhu.jpg

1.2-Đặt Hộp nhử mối.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối,  báo giá, xác định những vị trí mối xông và số lượng hộp cần đặt, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng .

đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động nên đặt ở nơi kín, ít ánh sáng và người qua lại, nếu mối xuất hiện trên tường cần treo giá cố định và những nơi có dấu  hiệu của mối

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

 Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối và đường mối đã khô thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

Nên phát hiện và tiêu diệt tổ mối kịp thời để tránh những hiểm họa do loài côn trùng này gây ra!

Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ diệt mối an toàn tại Quận Ba Đình đối với  sức khỏe con người, rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, xin chân thành cảm ơn!

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác