ĐỔI HÀNG TRONG 30 NGÀY
GIAO HÀNG TẠI NHÀ
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
HOTLINE
097.8827.072

Dich Vụ Diệt Mối an toàn tại Quận Long Biên

25-11-2017 17:31 - 2999 lượt xem

 Tự hào là chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực diệt mối, chúng tôi luôn lựa chọn  tiêu chí phục vụ tận tâm khách hàng, Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam chỉ an tâm khi quý khách hàng hài lòng. 

Dịch vụ diệt mối an toàn tại Long Biên hiệu quả nhất. Chúng tôi xin đưa chất lượng uy tín của công ty lên làm đầu, cam kết đảm bảo diệt trọn tổ mối, bảo hành 5 năm. Toàn bộ thuốc sử dụng là thuốc sinh học không độc hại với con người.

Long Biên là nơi có khí hậu khá ẩm ướt, phần lớn hộ dân nằm ven sông Hồng, bãi bồi phù sa luôn cho cây trồng năng suất cao, bên cạnh đó tiềm tàng nguy cơ loài mối gây hại xuất hiện, do món ăn của chúng lại là xenlulozo (phần lớn là nội thất, vật dụng và kiến trúc trong gia đình). Chúng ngày đêm âm thầm cắn phá, gặm nhấm, những vật dụng hằng ngày chúng ta sử dụng như: đũa, thớt, tủ quần áo, sàn gỗ, cầu thang không những các vật dụng quan trọng và quý giá của chúng ta như: tài liệu, sách vở, giày dép, loa đài, ghế sa-lon, cây đàn, quần áo, khung ảnh, v.v... Mối còn thải ra axit làm hỏng những đồ đạc xung quanh, nhận ra được sự nguy hại khôn lường của loài mối. Công ty Kiểm soát Côn trùng Việt Nam xin cung cấp dịch vụ Diệt mối an toàn tận gốc tại Long Biên bằng phương pháp sinh học hiệu quả lâu dài, không gây ô nhiễm môi trường, và không cần đào bới, khoan đục làm ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà bạn.

moi-an-tu-bep

1.1:Mối ăn bản lề cửa tủ bếp

1.Phương pháp xử lý được chia làm các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá.

Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có dấu  hiệu của mối.Tiến hành cạy nhẹ nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo đóng đinh cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu va chạm, xê dịch và khuất ánh sáng, vào mùa đông nên đặt vào những vị trí khuất gió. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.
Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.
Sau khi đặt hộp 10 - 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diệt mối.

 Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản).

1.2: Nhân viên đặt hộp nhử mối

Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

 phong-chong-moi

2.Cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất.

-Diệt toàn bộ tổ mối nếu không hiệu quả xin hoàn trả lại tiền

-Bảo hành 3-5 năm

-Đảm bảo thực hiện đúng  quy trình ,đúng loại thuốc như dịch vụ thông báo 

-Khi đi mang đầy đủ, hóa đơn, hợp đồng,

-Mặc đồng phục công ty, đeo bảo hộ khi làm việc

+ Tác phong làm việc

- Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng sạch sẽ, đúng  tiến hành quy trình

- Phải có đồng phục, bảo hộ, gang tay, khẩu trang đầy đủ

+Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ có hỗ trợ 50% chi phí diệt mối đối với hoàn cảnh sau:

-Gia đình hoàn cảnh leo đơn, khó khăn

-Gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh-liệt sĩ

- Gia đình có công với cách mạng

- Người khiếm thị, khuyết tật

*Lưu ý: Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối an toàn Quận Ba Đình mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, xin cảm ơn!

 

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG – ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

VPĐH1: 20-Cầu Diễn-Từ Liêm-HN     SĐT:097.999.9021

VPĐH2: 12A-Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân, Hà Nội     SĐT:097.882.7072

VPĐH3: 148- Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội     SĐT: 0983723412


Dịch Vụ Khác